King BBQ Alacarte chính thức khai trương nhà hàng mới tại Giảng Võ


King BBQ Alacarte chính thức khai trương nhà hàng mới tại Giảng Võ

Vào ngày 15/4, thực khách mê ẩm thực Hàn Quốc sẽ có thêm một địa điểm nữa để trải nghiệm tinh hoa ẩm thực đến từ xứ sở kim chi tại Giảng Võ, Hà Nội.

Đến với King BBQ Giảng Võ, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn như dẻ sườn bò rút xương sốt King BBQ, ba chỉ bò, nạc vai heo sốt tỏi, gầu bò sốt Guang Yang, ba chỉ heo Samgyeosal ướp muối, sườn Los Angeles… thấm đều nước sốt đậm đà, ngọt thơm. Các món hải sản phong phú như bạch tuộc nướng, tôm sú tươi, mực trứng sốt cay, cá tầm sốt Guang Yang… Ngoài ra, nhà hàng còn có gần 200 loại panchan, rau củ quả như kim chi, rong biển, giá đỗ… miễn phí thay đổi theo ngày cho thực khách thỏa sức lựa chọn.

Không gian nhà King BBQ được đánh giá cao bởi sự sang trọng và phù hợp cho những bữa ăn gia đình hoặc bữa tiệc liên hoan, gặp gỡ đối tác. Hệ thống bếp nướng không khói hiện đại vừa giúp món ăn giữ được hương vị thơm ngon vừa tránh ám mùi thức ăn vào quần áo. Nhân viên sẽ phục vụ tất cả món ăn mà khách đã gọi tại bàn và đặc biệt, các món nướng sẽ được phục vụ tận tình, nướng giúp cho khách, tạo sự thoải mái.

Nhân dịp khai trương, King BBQ đem đến với quý thực khách ưu đãi “Mỗi tuần một trải nghiệm”. Chi tiết xem tại: http://kingbbq.com.vn/chuong-trinh-khuyen-mai/moi-tuan-1-trai-nghiem/

— —

King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc

Hotline: 1800 1277 (miễn phí cước gọi)

Facebook: https://www.facebook.com/KingBBQ.VN/