King BBQ giúp thịt bò Mỹ tuyệt vời hơn


King BBQ giúp thịt bò Mỹ tuyệt vời hơn

Nhắc đến thịt bò chất lượng cao, nhiều người thường nghĩ tới thịt bò Kobe của Nhật nhưng ít ai biết thịt bò Mỹ từ lâu đã được cả thế giới biết đến và tôn vinh về chất lượng nhờ vân mỡ đặc trưng không ngậy, chất lượng đồng đều với hàm lượng dinh dưỡng cao, hội tụ nhiều loại axit amin nhờ quy trình nuôi dưỡng và kiểm định khắt khe.

Quả là không ngoa khi nhiều người đã ví von rằng, thịt bò chính là nguồn dầu mỏ thứ hai của nước Mỹ, bởi những ảnh hưởng quan trọng của nó đối với nền kinh tế nước này. Nông dân Hoa Kỳ sở hữu đàn bò thịt có số lượng chỉ đứng hàng thứ 3 thế giới với khoảng 94,5 triệu con cho sản lượng thịt cao nhất thế giới, hơn 11,9 triệu tấn/năm.

thit-bo-my
Thịt bò Mỹ

Không phải bất kỳ miếng thịt bò Mỹ nào cũng giống nhau. Xếp hạng thịt bò được dựa trên tỷ lệ vân mỡ trong miếng thịt và tuổi của con bò. Có đến 85% thịt bò Mỹ được cấp loại “Choice”, loại thượng hạng “Prime” chỉ có khoảng 4%. Thịt bò loại “Choice” được xếp hạng thịt bò phổ biến nhất vì nó có hương vị và độ mềm khá cao trong khi có giá thấp hơn nhiều so với loại Thượng hạng.  Còn “Prime” là loại thịt bò có chất lượng vân mỡ tốt nhất, có vị thơm, mềm, ngon nhất, loại này thường chỉ bán trong các nhà hàng hạng sang với giá cao hơn hẳn các loại thịt bò khác.

Ngoài yếu tố nguồn giống và di truyền, yếu tố then chốt làm nên chất lượng thịt bò Mỹ chính là phương pháp “Cho ăn”. Nhờ đó thịt bò Mỹ có được vẻ ngoài độc đáo về màu sắc, vân mỡ, kích thước cũng như hương vị và độ mềm tuyệt vời.

suon king bbq
Sườn King BBQ

Với mỗi miếng thịt bò Mỹ, chỉ cần đưa phần dán mã vạch của sản phẩm vào máy quét chuyên dụng, thông tin về những gram thịt này sẽ hiển thị ngay lập tức. Từ “gia phả” của bò, nơi nuôi, người nuôi, chế độ ăn uống, kiểm dịch, thuốc men sử dụng trong quá trình chăn nuôi cho đến ngày giờ giết thịt, bao gói, vận chuyển…

Tại Hoa Kỳ, hàng năm ngoài tiêu thụ nội địa, có tới hàng triệu tấn thịt bò Mỹ được xuất khẩu tới các thị trường sành ăn như Nhật Bản, Canada, Mexico, Hàn Quốc với doanh số hàng tỷ USD/năm. So với thịt bò Kobe nổi tiếng về chất lượng lẫn “ngân lượng” (hơn 3 triệu/kg), thịt bò Mỹ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều người bởi chất lượng hoàn hảo và giá thành vừa phải.

mon ngon han quoc

Tại Vua nướng Hàn Quốc, khách hàng có thể sử dụng loại thịt bò thượng hạng theo phong cách ăn ngon và bổ dưỡng nhất là nướng trên than hoa. Những dẻ ba chỉ bò, dẻ sườn bò, bẹ vai bò, cổ bò… để nguyên hay ướp sốt King BBQ vàng rộm, thơm ngon sẽ hấp dẫn bất cứ ai khi nếm thử. Có rất nhiều set nướng từ thịt bò Mỹ với giá chỉ từ 129.000vnd cho thực khách chọn lựa đặc biệt là trong mùa đông lạnh này.

Để biết thêm thông tin, xin truy cập:

Website: http://kingbbq.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/KingBBQ.VN

Hệ thống nhà hàng tại đây:

http://kingbbq.com.vn/chuong-trinh-khuyen-mai/danh-sach-nha-hang/