King BBQ – nướng thịt trên than hồng


King BBQ – nướng thịt trên than hồng

Nướng thịt trên than hồng từ lâu đã trở thành một thương hiệu gắn liền với văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.

Dù trong tiết trời đông lạnh giá, hay giữa mùa hè oi ả, thì hình ảnh than hồng đượm với tiếng nổ lách tách hòa quyện cùng mùi thơm của thịt nướng vẫn luôn hấp dẫn thực khách và gợi cảm giác về một sự đoàn viên sum họp.

1

Có lẽ vì nguyên do như vậy mà xứ kim chi vẫn luôn giữ chân các thực khách từ phương xa tới. Người Hàn Quốc nướng tất cả các loại thực phẩm từ thịt, cá, rau, củ, đến các loại hải sản, nhưng có lẽ ngon nhất vẫn là các món nướng từ thịt bò.

Các món từ thịt ba chỉ bò thường mềm và thơm ngậy, thịt ba chỉ với phần nạc và mỡ xen kẽ nhau, dưới sức nóng của than hồng, các thớ mỡ tan chảy, quyện vào phần thịt nạc làm dậy lên mùi thơm quyến rũ bất cứ thực khách khó tính nào.

2

Các món thịt ba chỉ bò tại King BBQ – giá chỉ từ 100.000 đồng.

Các loại thịt nướng tại King BBQ, khi ăn dùng kèm với kim chi, một chút ớt xanh, một chút tỏi… cuốn trong xà lách và dùng với sốt chấm King BBQ. Không có một quy tắc nào cho việc thưởng thức các món nướng King BBQ, nên bạn cũng có thể thưởng thức theo cách riêng của mình.

Hải sản nướng là mónăn được nhiều thực khách lựa chọn bởi sự tươi ngon của nguyên liệu và vị đậm đà của nước sốt.

Món tôm sốt Guang Yang giá 81.000 đồng.
Nếu quý khách có sở thích là các món không tẩm ướp, cũng có rất nhiều lựa chọn với các món thịt tươi ngon.

Món nạc vai heo tươi nướng giá 65.000 đồng.

Món vịt tươi nướng giá 66.000 đồng.
King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc đã khai trương địa điểm mới tại 31 Phan Chu Trinh, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương và tri ân khách hàng, nhà hàng cóc hương trình tặng rượu vang Chile cho khách đoàn từ 4 người và tặng bộ voucher trị giá từ 300.000 đồng cho tất cả các khá hàng.