KINGBBQ VINCOM BÀ TRIỆU SẼ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI NGÀY 12/5/2018


KINGBBQ VINCOM BÀ TRIỆU SẼ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI NGÀY 12/5/2018

Ngày 12/5/2018, KingBBQ Vincom Bà Triệu chính thức mở của trở lại để phục vụ khách hàng. Mưa ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng dịp này. Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh ngay những món quà để làm cho bữa tiệc nướng của bạn cùng bạn bè thêm vui vẻ nhé.
Đặt bàn trước tại đây: https://bit.ly/2KfrzRh

Đến với KingBBQ Vincom Bà Triệu ngày 12/5/2018 để dùng bữa, tất cả các khách hàng sẽ được giảm giá 15% trên tổng hóa đơn. Nướng đã tay các món nướng hấp dẫn, nhâm nhi thêm nồi lẩu chua chua cay cay, thưởng thức các món tráng miệng mát lạnh và đừng lo về giá vì có ưu đãi “Giảm 15%” lo rồi

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Còn gì hấp dẫn hơn khi ăn nướng no bụng lại còn được uống thêm cốc coca mát lạnh, sảng khoái. Cách chống ngấy hiệu quả nhất mà bất kỳ tín đồ thịt nướng nào cũng đều biết là luôn có bên mình cốc coca tươi để tự tin đánh chén đến tận cuối bữa. Còn gì thích hơn là khi đến với KingBBQ Vincom Bà Triệu, bạn chỉ cần check in địa điểm kèm hashtag #kingbbqvincomBaTrieu là sẽ có ngay 1 ly coca tươi dành cho mỗi thực khách trong bàn. Có ảnh đẹp lại còn được free coca thì tội gì mà không check in ngay nào!

Ưu đãi gấp ba khi đặt bàn trước qua landing page: https://bit.ly/2KfrzRh bạn sẽ nhận được ngay 1 cốc coca hoặc 1 gấu lưu niệm. Những ưu đãi này nếu bỏ qua chắc chắn sẽ khiến bạn cực kỳ hối hận. Vậy còn chần chừ gì mà không đặt bàn ngay tại KingBBQ Vincom Bà Triệu nào!
—————
+ Áp dụng vào buổi trưa từ T2 – CN trừ các ngày lễ Tết
+ Không áp dụng đồng thời cùng các CTKM khác trừ check in tặng coca.
THỜI GIAN ÁP DỤNG
Từ ngày 12/5/2018 – 21/5/2018
ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG
KingBBQ – Tầng 5 Vincom – 191 Bà Triệu – Hai Bà Trưng