Mùa sum họp, mùa thịt nướng, mùa của King BBQ


Mùa sum họp, mùa thịt nướng, mùa của King BBQ

Mùa đông đến, mùa nướng cũng về theo. Chợt nhận ra rằng một năm nữa lại dần kết thúc, tết lại ngày tết đang đến gần. Bỗng nhiên thấy thèm cảm giác được bỏ hết mọi bộn bề của cuộc sống thường nhật để tụ hội cùng bè bạn, gia đình trong những bữa ăn ấm cúng tại nhà hàng lẩu nướng Hotpot Story hay nhà hàng nướng King BBQ. Cái thèm muốn bất chợt đến làm lòng mình nôn nao không ngớt, chẳng tập trung làm được gì. Thế là đúng trong hôm nay, tôi quyết định cùng đám bạn đi hâm nóng không khí tại nhà hàng nướng King BBQ.

king bbq

Nhà hàng King BBQ vốn là điểm ăn uống thường xuyên được lũ bọn tôi lựa chọn mỗi dịp ăn chơi, tụ họp do không gian tại đây đặc biệt ấm cúng, thức ăn chỗ này rất ngon, thích hợp khẩu vị của tất cả mọi người.

món ngon king bbq

Sẽ thực sự đáng tiếc nếu tới vua nướng king BBQ mà lại không 1 lần gọi thử sườn và những món được làm từ bò tại đây. Do đó mà bao giờ đến quán này lũ tụi tôi cũng cho chúng vào hàng đầu tiên của list chọn món.

menu king bbq

Sườn bò được sơ chế khá kỹ lưỡng, phần gân và mỡ đều được bỏ đi. Sườn được cắt khúc, khứa vân, nêm nếm bằng nguyên liệu truyền thống, cất giữ trong 1 điều kiện thích hợp nên lúc ăn món ăn rất thấm gia vị, đậm đà, thơm ngon.

menu king bbq

Món sườn bình thường hay được ăn kèm với một loại nước sốt rất đặc biệt.

món ngon king bbq

Mấy món làm từ bò cũng thấm đều, ngọt, mềm; lúc ăn bạn có cảm giác như bò tan ngay trong trong miệng. 1 cảm giác cực kỳ đặc biệt, rất yomost.

king bbq

Bên cạnh các loại thức ăn được làm từ hai loại nguyên liệu kể trên, đám chúng tôi còn order thêm một số món cũng không kém phần ngon khác nữa. Ba chỉ heo dai nhẹ, mềm mềm, ngọt ngọt; Lẩu cực đậm đà và mấy cái kimbab cũng ngon không thể chê vào đâu được.

món ngon king bbq

Cứ thế, chúng tôi thay nhau nướng món ăn trên bếp than hồng, cùng nhau nhâm nhi cái khí trời se se lạnh, cùng nhau thưởng thức cái nồng nàn, say đắm, và cùng phiêu với những cung bậc trầm bổng của món ăn; cùng nhau trò chuyện rôm rả để quên đi những mệt mỏi đời thường.
Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về king BBQ, các bạn hãy click link tại đây để xem review chi tiết hơn nhé.