Concept

Chuỗi nhà hàng nướng cung đình Hàn Quốc cao cấp

Là biểu tượng cho sự trường tồn và hưng thịnh của một triều đại, các món ăn cung đình Hàn Quốc được chế biến cực kỳ công phu, tỉ mỉ, được chú trọng đến từng chi tiết và trên hết là sự thơm ngon và bổ dưỡng.

Sườn đế vương hay thịt bò Prime là những loại thịt cao cấp được chọn lọc kỹ càng, kết hợp với nước sốt bí truyền từ đầu bếp 40 năm kinh nghiệm sẽ tạo nên bữa tiệc nướng đậm chất Hoàng gia Hàn Quốc.

Đến với King BBQ Premium - nướng cung đình, với không gian sang trọng đậm đà bản sắc xứ sở Kim Chi, thực khách sẽ có trải nghiệm ẩm thực nướng cung đình chân thực nhất.

Đầu bếp

Nấu ăn là chia sẻ hạnh phúc.

Tại King BBQ Premium, để tạo nên hương vị riêng trong mỗi món ăn, bếp trưởng Park Sung Min đã dành hơn 40 năm tâm huyết nghiên cứu và sáng tạo ra công thức vừa lưu giữ hương vị ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, vừa phù hợp với khẩu vị của khách hàng. Nguyên liệu được sơ chế, tẩm ướp từ các loại gia vị tự nhiên tạo nên vị ngon đậm đà cho món ăn và tốt cho sức khỏe.

Theo ông Park, nấu ăn là chia sẻ hạnh phúc. Người đầu bếp đặt hết tình cảm vào món ăn và làm cho người ăn hạnh phúc khi thưởng thức, đó mới là thành công. King BBQ Premium mong muốn sẻ chia niềm hạnh phúc được gửi gắm qua những món ăn ngon miệng đến với các thực khách.

 

“Niềm hạnh phúc của người đầu bếp không nằm ở việc món ăn có bán chạy hay không, lợi nhuận có cao hay không. Đặt hết tình cảm vào món ăn và khiến người ăn hạnh phúc khi thưởng thức, đó mới là thành công của người nấu".

Mr. Park Sung Min

Bếp trưởng người Hàn Quốc hơn 40 năm kinh nghiệm

Đặt bàn

Ngày dùng bữa