Sườn nướng King BBQ – Tinh hoa món nướng


Sườn nướng King BBQ – Tinh hoa món nướng

Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc

Nhắc đến King BBQ những thực khách sành ăn thường không quên nhắc đến món sườn nướng King BBQ – một trong những món ăn có hương vị đặc biệt mà không nơi nào có được. Sườn nướng BBQ được chế biến từ phần thịt sườn – loại ngon nhất của bò Mỹ tuyển chọn. Thịt sườn được lọc bỏ gân mỡ, cắt khúc và khứa vân, sau đó được tẩm nước sốt bí truyền do chính bếp trưởng người Hàn Quốc Park Sung Min nghiên cứu và chế biến. Tại King BBQ, chính loại sốt chấm đã tạo nên điểm khác biệt giữa King BBQ với những nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc khác.Hình ảnh món sườn nướng BBQ  với những dải sườn to hay những miếng sườn nhỏ thấm đẫm gia vị chắc chắn sẽ là một hình ảnh mà bạn không bao giờ quên được khi tới thưởng thức đồ ăn tại King BBQ dù chỉ một lần

King BBQ
Sườn nướng BBQ – Món ngon đặc biệt tại King BBQ
Suon King
Sườn Los Angeles – Một trong những món ăn được ưa thích nhất tại King BBQ
suon-nuong-bbq
Dải sườn nướng của King BBQ

Bí quyết của King BBQ để có được những món ăn đúng điệu Hàn Quốc

Nước sốt King BBQ được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên theo công thức bí truyền của đầu bếp Park Sung Min – một chuyên gia Hàn Quốc có 40 năm kinh nghiệm, đã nghiên cứu và trực tiếp chế biến loại sốt này. Khi các phần thịt nướng được ướp (đúng thời gian và công thức) đã ngấm đều sốt, đó là lúc món sườn nướng của King BBQ đã sẵn sàng để phục vụ cho thực khách sành ăn.

sot-cham-dac-biet-tai-king-bbq
Sốt chấm đặc biệt tại King BBQ

Trên bếp nướng than hồng, từng miếng sườn nướng BBQ sẽ được nướng vàng ươm, vừa độ chín, mềm mượt… Gắp một miếng thịt sườn, cuốn cùng Kimchi, tỏi, ớt xanh, lá nhíp trong 1 lá xà lách rồi chấm sốt tương Hàn Quốc.

mon ngon han quoc
Sườn nướng BBQ trên bếp (Ảnh: Sưu tầm)

Hãy để vị giác của bạn bị đánh thức bởi vị ngọt thơm, mềm mại của thịt sườn, vị chua dịu của kim chi, hoà quyện với các gia vị bí truyền từ nước sốt chấm của King BBQ.