TÂN GIA THÁI NGUYÊN, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI


TÂN GIA THÁI NGUYÊN, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Nhà hàng KingBBQ Buffet đầu tiên có mặt tại Vincom Thái Nguyên ngày 3/8/2018 chào đón team ghiền thịt với những món nướng ngon tuyệt hảo, vị nước lẩu truyền thống đậm đà và hứa hẹn những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho tất cả các khách hàng.

Giảm 20% cho toàn bộ khách hàng dùng bữa tại nhà hàng (áp dụng cho mức buffet từ 199k trở lên) và free coca tươi không giới hạn khi khách hàng dùng bữa và check in tại nhà hàng kèm thông điệp “Mừng khai trương KingBBQ Thái Nguyên”. Cứ thỏa thích nướng thịt đã tay không cần nhìn giá vì có ưu đãi 20% lo rồi. Nhất định không thể lỡ hẹn với thịt nướng lần này.

Quán thịt nướng chuẩn vị Hàn KingBBQ Buffet đã có mặt tại Thái Nguyên. Đây chắc chắn sẽ là thông tin sốt dẻo khiến các fan thịt nướng đất chè phải “đứng ngồi không yên”. Đừng quên hẹn với KingBBQ Buffet Vincom Thái Nguyên ngày 3/8/2018 với một bàn thịnh soạn các món thịt nướng ngon miệng, món nóng truyền thống chuẩn vị Hàn và một loạt ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Các tín đồ thịt nướng tại Thái Nguyên đừng quên hẹn ngày mai và đặt bàn ngay để thưởng thức hương vị ẩm thực truyền thống Hàn Quốc nhé!
———–
+ Áp dụng từ thứ 2 – Chủ Nhật trừ các ngày lễ, Tết
+ Không áp dụng cùng các CTKM khác, trừ check in tặng coca
THỜI GIAN ÁP DỤNG:
Từ 3/8/2018 – 17/8/2018
ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG:
+ Địa chỉ: KingBBQ Tầng 4 Vincom Thái Nguyên – 284 Lương Ngọc Quyến, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên